ปลดล็อค! พี่เลิฟยิงประตูในรอบ 3 ปี นำชัยผีแดง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของน้องใหม่ลูตัน ทาวน์ ที่ควรจะเป็นงานง่าย เพราะผู้มาเยือนนั้นอยู่ท้ายตาราง แต่ก็มีความมั่นใจที่นัดที่แล้วเสมอกับหงส์แดงลิเวอร์พลูมา 1-1 ส่วนเจ้าบ้านเพิ่งแพ้ต่อเอฟซีโคเปนเฮเก้นในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก นัดนึ้ผีแดงเจ้าบ้านจึงต้องเอาชนะให้ได้สถานเดียวเท่านั้น เพื่อเรียกความมั่นใจกลับมา

สถานการณ์แม้แมนยูเจ้าบ้านจะครองเกมไว้ได้เกือบตลอด แต่ความเฉียบขาดในการทำประตูถือว่าห่วยแตกมากๆ แถมยังมีจังหวะที่ลูตันได้ตอบโต้กลับมาแล้วเข้าเป้ากว่า ทำให้โอนาน่า ผู้รักษาประตูของปีศาจแดงต้องออกแรงเซฟ และแฟนๆ หายใจไม่ทั่วท้อง

แต่เจ้าบ้านกลับมาได้ประตูในช่วงต้นครึ่งหลังจากลูกเตะมุมของบรูโน่ เฟอร์นันเดส โยนเข้ามาถูกกองหลังลูตันเคลียร์ออกมาไม่ดีจึงไปเข้าทางแมนยูอีกครั้ง ลูกขลุกขลิกเข้าทางวิคตอร์ ลินเดอร์เลิฟ กองหลังของแมนยูยิงเข้าไปเป็นประตู

ด้วยยี่ห้อของแมนยูตอนนี้ต่อให้นำ 1-0 และครองเกมมากกว่า ก็ใช่ว่าจะชนะเสมอไป ในช่วงท้ายเกม จึงมีจังหวะที่ลูตันทาวน์มีโอกาสเข้าไปหน้าประตูของแมนยูอยู่บ่อยครั้ง แต่ยังทำอะไรไม่ได้ จบเกม แมนยูจึงชนะน้องใหม่ที่อยู่ท้ายตารางอย่างลูตัน ทาวน์ไปได้อย่างหืดขึ้นคอ 1-0

Previous post The 7 Best Spring 2023 Hair Trends and Hairstyles
Naturista-เจลล้างหน้ารักษาสิว-ผิวแพ้ง่าย Next post สิวหายได้ ด้วย Naturista เจลล้างหน้าราคาไม่แพง – มีรีวิว